Battle Realms là game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Ubisoft là tựa game có lối chơi vô cùng độc đáo và được nhiều độc giải yêu thích. Chính vì lẽ đó, ở bài viết này, người dùng xin hướng dẫn bạn cách tải download Battle Realms 2 đơn giản và nhanh chóng để có thể thưởng thức được tựa game hấp dẫn này.

Đôi nét về tựa game Battle Realms

Battle Realms 2 là tựa game chiến thuật thời gian thực được ra mắt bởi nhà phát triển game Ubisoft, game với những trận đánh ác liệt giữa 4 phe phá khác nhau trong game là Dragon, Lotus, Wolf và Serpent. Mỗi phe phái đều có ưu và nhược điểm riêng để đối chọi lẫn nhau.

Đôi nét về tựa game Battle Realms

Điểm khác biệt của game là lực lượng lính được sản xuất từ những nông dân được sinh ra miễn phí. Người dùng cần cân đối giữa sản lượng lính và nông dân để có thể dành chiến thắng trong tựa game này.

Link download Battle Realms 2

Cách tải Battle Realms 2 trên máy tính

Cấu hình chơi game Battle Realms 2

Là một game chiến thuật có tuổi đời cũng trên 10 năm, thế nên game có cấu hình tương đối là dễ dàng với các máy tính, laptop thời điểm hiện tại.

 • Hệ điều hành: Windows 7, XP, 8.1, 10 32 bit hoặc 64 bit trở lên.
 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
 • Bộ nhớ: 512MB RAM
 • Ổ cứng : 1GB trở lên
 • Phần cứng đồ họa: 32MB VRAM 3D AGP có tương thích với DirectX 8.

Hướng dẫn download Battle Realms 2 trên máy tính

Để tải Battle Realms 2, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên người dùng cần download file cài đặt Battle Realms 2.
 • Bước 2: Sau đó tải về tập tin trên về máy. Người dùng tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR hoặc 7Zip.
 • Bước 3: Truy cập vào thư mục và chạy file Battle_Realms_F.exe.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải phiên bản thấp hơn có thể download Battle Realms 1 tại link trên.

Một số lưu ý khi chơi Battle Realms

Trong tựa game Battle Realms, nông dân ngoài việc đóng vai trò thu thập tài nguyên, xây dựng nhà ở thì họ còn có thể dùng để tạo ra quân và nâng cấp quân đội. Đây là lực lượng chủ lực mà người dùng cần lưu ý trong game.

Quy định về lượng quân cũng là điểm đặc biệt của game. Khi thời gian tạo lực lượng nông dâng luôn tỉ lệ nghịch với số lượng quân bạn đang sở hữu. Lúc đầu, nông dân được sản xuất ra nhanh và giảm dần theo thời gian.

Một số lưu ý khi chơi Battle Realms

Trong game có 3 loại nguyên liệu chính để sản xuất quân đội và xây nhà là nước, gạo và ngựa. Nước và gạo sẽ giúp quân đội được sản xuất và xây nhà. Trong khi ngựa là tài nguyên kết hợp với các chủng quân đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh trong các trận chiến.

Các điều lưu ý để xây dựng quân đội tốt trong game Battle Realms 2

Tất cả các loại quân cần trải qua ba bước huấn luyện. Trong quá trình quấn luyện quân người chơi Battle Realms 2 cần lưu ý một số điều sau:

 • Phối hợp các bước huấn luyện để tạo ra các loại quân chủng mới từ đó tạo ra đội quân đa dạng.
 • Người chơi có thể thay đổi bước huấn luyện thứ 2 để có thể tạo ra quân chủng đặc biệt hơn.
 • Trải qua nhiều bước huấn luyện, quân đội của bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Một số ví dụ có thể kể đến như chủng quân Samurai, Warlock, Ronin vô cùng đa năng và mạnh mẽ.
 • Đừng quên bỏ qua nhà luyện tướng, đây là nơi sản sinh ra các vị tướng vô cùng mạnh mẽ nhờ bộ kỹ năng của mình. Người chơi nên lựa chọn tướng một cách thông minh để có thể giành ưu thế cho mỗi trận chiến.
Các điều lưu ý để xây dựng quân đội tốt trong battle realms

Có thể chơi game Battle Realms trên điện thoại không? Hiện tại tựa game Battle Realms chưa hỗ trợ trên nền tải di động. Vì vậy người dùng chỉ có thể trải nghiệm tựa game qua pc hoặc laptop.

Lời kết

Tựa game Battle Realms 2 tuy đã ra mắt lâu, nhưng vẫn là một tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật theo giời gian thực. Với phong cách độc đáo và thú vị của mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Cách tải game 7554- game hành động hào hùng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *