Sony Vegas Pro (nay là Magix Vegas Pro) là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ bậc nhất trên thế giới bên cạnh những cái tên nổi bật như Adobe After Effect hay Wondershare Filmora. Trong bài viết này, huongdancaidat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack miễn phí cho máy tính Windows 64-bit.

Giới thiệu chung về Sony Vegas Pro 13

Đối với những người sáng tạo nội dung, các editor hay YouTuber thì Vegas Pro không phải là một cái tên xa lạ. Phần mềm này có một số lượng lớn người dùng tin tưởng chọn lựa bởi cách sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều công cụ và kho video template đồ sộ trên Internet.

Giao diện Sony Vegas Pro 13
Giao diện phần mềm Sony Vegas Pro 13 với rất nhiều công cụ hữu ích dành cho video editor.

Với sự trợ giúp của phần mềm Sony Vegas 13, bạn có thể tự mình tạo ra một video với các hiệu ứng đặc sắc như chuyển động chậm slow-motion, tạo khói, lồng phụ đề, dễ dàng thay đổi màu sắc, hiệu ứng 3D,… Những video của bạn sẽ trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn, giúp người xem không bị nhàm chán.

Tính năng của Sony Vegas Pro 13

So với các phiên bản trước, Vegas Pro 13 được bổ sung thêm một vài cải thiện về hiệu suất hoạt động và chú trọng vào việc sửa các lỗi không đáng có trong quá trình hoạt động.

 • Vegas Pro Connect: là một ứng dụng dành cho iPad cho phép nhiều người trong cùng một dự án cải thiện hiệu suất công việc của họ.
 • Lưu trữ project: Bạn có thể lưu trữ các phương tiện được liên kết với dự án của mình hoặc chỉ phương tiện được sử dụng trên dòng thời gian. Tính năng này là một công cụ hữu ích để tránh các lỗi khi chỉnh sửa một project với các tệp tin bị di chuyển / bị thiếu.
 • Các plug-in video mới: Video từ FXHOME đã được tích hợp trực tiếp vào Vegas Pro 13.
 • NewBlueFX Video Essentials VI: Bao gồm 100 presets trong 10 plugin hỗ trợ nâng cao chất lượng video của bạn trong VFX.
 • Xuất file thông minh XAVC Intra MXF: Giảm đáng kể thời gian render khi sử dụng các mẫu render XAVC Intra MXF.
 • iZotope Nectar Elements: Plugin hỗ trợ xử lý hiệu ứng và tín hiệu giọng nói / tường thuật bằng một cú nhấp chuột.
 • Cập nhật công cụ đo âm lượng
 • Mô hình đa công cụ: Các công cụ mà bạn thường sử dụng trong Vegas Pro được sắp xếp trong một menu nổi bật nằm ngay bên dưới timeline.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 /10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo hoặc tương đương trở lên
 • CPU Speed: 2.0 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Ổ đĩa: còn trống 500 MB
 • Card đồ họa: 500 MB trở lên với tình điều khiển mới nhất

Link tải Sony Vegas Pro 13 Full Crack

Để download Sony Vegas Pro 13 về máy tính, các bạn hãy click vào nút DOWNLOAD phía dưới. Vui lòng chờ vài giây để website chuẩn bị link tải.

download

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas Pro 13 Full Crack

Phần mềm Sony Vegas Pro 13 cài đặt khá đơn giản. Các bạn hãy làm theo các bước như sau.

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Tệp tin chứa file patch sẽ bị xóa tự động vì bị coi là virus nếu bạn không làm bước này.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về với phần mềm WinRAR hoặc bất kỳ phần mềm giải nén nào khác.

Pass giải nén (nếu có): linkdownnow

Bước 3: Mở folder vừa giải nén. Chạy file vegaspro13.0.290 để phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong thì tắt đi không khởi động ngay.

Bước 4: Mở folder Patch. Sau đó copy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch bên trong và dán vào folder nơi bạn cài đặt Sony Vegas Pro 13.

Bước 5: Chạy file vegas.pro.13.0.(64-bit)-patch và bấm nút Patch là xong.

Như vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải và cài đặt thành công phần mềm Vegas Pro 13 vào máy tính rồi. Rất đơn giản đúng không? Nếu trong quá trình cài đặt có bất cứ lỗi nào phát sinh, hãy chụp ảnh màn hình và bình luận phía dưới bài viết này để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tính năng chung của các dòng Sony Vegas Pro

Tính năng của Sony Vegas Pro

Chỉnh sửa Video

Không ai chỉnh sửa video nhanh hơn những người đam mê sáng tạo bằng Sony Vegas Pro. Các công cụ chỉnh sửa timeline khiến công việc này nhanh và dễ dàng. Đặc biệt, chúng giúp người dùng phát huy tối đa khả năng sáng tạo khi không còn phải bận tâm tới các công cụ rắc rối khác. Không NLE (chỉnh sửa video phi tuyến tính) cho phép bạn chỉnh sửa, suy nghĩ và sáng tạo hiệu quả hơn bao giờ hết.

Sony Vegas Pro Xưởng Phim chỉnh sửa video

Cắt ghép chỉnh sửa video dễ dàng với Sony Vegas Pro

Tự động crossfade

Chỉnh sửa time-line nhanh, mượt mà. Trượt nhanh các trường hợp ghi đè lên nhau để tạo một crossfade tức thì giữa chúng.

Điều khiển cửa sổ xem trước

Quản lý thông số và vị trí trên bất kỳ plug-in OFX, bao gồm Picture-in-Picture, Crop trực tiếp trên cửa sổ Preview nhanh và đơn giản.

Đóng băng khung hình tức thì

Đặt trỏ chuột vào trong dòng thời gian của đoạn clip và tạo một khung hình đóng băng chính xác bằng một cú nhấp chuột.

Mở rộng chế độ chỉnh sửa

Chế độ chỉnh sửa nâng cao giúp người dùng cắt đoạn clip thuận tiện hơn. Các khung bên cạnh có thể nhìn thấy trong dòng thời gian và được cắt bằng chuột hoặc bàn phím. Tại phần loop (vòng lặp), nó cho phép người dùng chỉnh sửa các khung liền kề trong khi phát.

Liên kết đồng bộ

Thiết lập mối quan hệ phân tầng giữa các phần clip theo dòng thời gian khi chỉnh sửa. Di chuyển các đoạn hoàn toàn độc lập hoặc đồng thời để tạo lên một bản phối hoàn hảo.

Chỉnh sửa đa camera

Chỉnh sửa các sản phẩm đa góc quay hiệu quả và dễ dàng cùng Sony Vegas Pro. Chuyển đổi qua lại linh hoạt không giới hạn số lượng nguồn video với lệnh bàn phím hoặc nhấp chuột. Chuyển đổi đơn giản video đa góc quay thành một đoạn riêng để chỉnh sửa chi tiết.

Giới hạn vận tốc

Áp dụng tốc độ từ lùi lại 100% và tua nhanh lên tới 1.000 % (10x).

Thời gian nén

Giữ phím ctrl và kéo góc đoạn để mở rộng hoặc rút ngắn thời gian phát lại.

Chỉnh sửa ngẫu nhiên

Nhanh chóng sắp xếp lại các đoạn trên timeline ở bảng Storyboard với tính năng chỉnh sửa ngẫu nhiên, rồi tinh chỉnh lại.

Phân lớp màu

Các công cụ phân lớp màu mạnh mẽ, cấp chuyên nghiệp trao cho bạn sức mạnh hoàn thành công việc tốt nhất. Bạn có tất cả lựa chọn nhanh, hiệu quả, linh hoạt cho mọi thứ cần làm để có được hình ảnh phim hoàn hảo, ngay cả ở chất lượng HDR.

 • Quy trình phân lớp màu thống nhất.
 • Hỗ trợ xuất LUT.
 • Hỗ trợ HDR HLG.

Hiệu ứng đặc biệt

Nhờ hỗ trợ hoàn thiện cho các plug-in Open FX, Sony Vegas Pro cung cấp sẵn một loạt hiệu ứng phong phú. Bạn có thể dùng các hiệu ứng bên thứ ba từ những nhà sản xuất plug-in hàng đầu trong ngành. Với tính năng tạo chuỗi hiệu ứng ở 4 cấp độ khác nhau, bao gồm tới 32 plug-in/chuỗi, bạn sẽ có tất cả mọi thứ cần thiết để sáng tạo tác phẩm như ý.

Sony Vegas Pro Xưởng Phim biên tập video

Chèn text, tạo hiệu ứng vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt

Công cụ Mask

Sử dụng công cụ vẽ Bézier để tạo nhanh hình chữ nhật, oval khoanh vùng media và tạo các thành phần video thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công cụ chỉnh lớp phủ mạnh mẽ nhằm có được một “mask” phức tạp, chính xác cho mọi hình khối như ý muốn.

Hỗ trợ ACES 1.0

Sửa dụng hệ thống mã màu ACES 1.0 để tận dụng khoa học màu sắc hiện đại và không gian màu mở rộng của máy quay video.

Mặt nạ FX

Thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc video như Pixelate, rồi giới hạn hiệu ứng bằng một lớp mặt nạ lên vùng video cụ thể để che khuất biểu tượng, giấy phép, hay khuôn mặt mà không ảnh hưởng tới các phần video còn lại.

Kết hợp màu

Kết hợp màu giữa các đoạn phim trong không gian màu L*a*b*
linh hoạt và mạnh mẽ. Chọn một thiết lập có sẵn hoặc sử dụng các nhân tố điều khiển để dễ dàng chọn ảnh tối ưu hóa.

Nhiều chế độ ghép

Sony Vegas Pro sử dụng mô hình đa lớp, từ trên xuống dưới để kết hợp và tạo mặt nạ. Cho phép người dùng gán các bài hát làm ca khúc chính hoặc phụ. Áp dụng hiệu ứng sắp chữ để tạo diện mạo cách điệu tươi sáng. Phần mềm chứa một loạt chế độ kết hợp ấn tượng. Cung cấp các tùy chọn thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Chế độ 3D Source Alpha cho phép người dùng di chuyển và xoay các bài hát trong không gian 3D và sử dụng chúng như một dự án 3D lập thể.

Tự động cân bằng trắng

Tự động tinh chỉnh để đạt được cân bằng sắc trắng hoàn hảo.

Hỗ trợ LUT (Look Up Table)

Plug-in LUT OFX cho phép người dùng sử dụng cả camera và LUT để nhanh chóng áp dụng chính xác hiệu ứng hình ảnh mong muốn sau cảnh video.

Chỉnh sửa âm thanh

Một bộ phim hay luôn cần âm thanh tuyệt vời kèm theo hành động, tăng cường hình ảnh. Tạo trải nghiệm tiếng động chân thực cho khán giả. Sony Vegas Pro cung cấp một môi trường âm thanh hoàn chỉnh với các công cụ chỉnh sửa audio chuyên nghiệp.

Phần mềm dựng phim

Nhờ hỗ trợ đầy đủ giao diện VST, hàng chục hiệu ứng & kết xuất đồ họa tại thời gian thực, không NLE nào cung cấp bộ tính năng trạm phát âm thanh số chuyên nghiệp như các công cụ trong Sony Vegas Pro.

 • Môi trường âm thanh đa bản nhạc mạnh mẽ.
 • Hiệu ứng audio phong phú.
 • Đồng bộ hóa audio cho nhiều Multicam.

Xem thêm: cách tải tiktok cho PC tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *