Cùng chúng tôi đến với Top 10 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt Nhất để sử dụng ngay thôi nào!Các bạn đã quá chán nản với việc tải xuống tệp trên các trình duyệt máy tính như IE, Microsoft Edge hay Chrome… Vừa chậm, vừa dễ gián đoạn lại không có nhiều tính năng giúp bạn quản lý quá trình download cũng như những dữ liệu vừa tải về. Nếu vậy, đã đến lúc các bạn chuyển qua sử dụng các phần mềm download miễn phí, những công cụ sẽ giúp các bạn quản lí tệp tải xuống, tạm dừng, tiếp tục, tăng cường tốc độ download cũng như vô số tính năng nâng cao đi kèm.

1. Free Download Manager – Phần mềm download mã nguồn mở tốt nhất cho PC

Phần Mềm Download

Free Download Manager là một phần mềm download miễn phí cực kì chất lượng giúp tốc độ tải xuống của bạn được cải thiện cực kì nhanh chóng. Free Download Manager khéo léo chia các tệp tin thành nhiều phần nhỏ để làm cho quá trình tải xuống thêm phần hiệu quả.

Free Download Manager còn cho phép các bạn có thể tạm dùng và tiếp tục quá trình tải xuống một cách vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Và bên cạnh đó, điểm có lẽ được đánh giá hấp dẫn nhất chính là khả năng tương thích với các tệp torrent.

Điều này kết hợp với tính năng phân bổ băng thông phi thường khiến Free Download Manager trở thành một trong những phần mềm download miễn phí tốt và đáng sử dụng nhất trong thời điểm hiện tại.

Đặc điểm nổi bật:
– Giao diện đẹp, hiện đại
– Quản lý băng thông
– Hỗ trợ file torrent
– Mã nguồn mở, miễn phí

2. Internet Download Manager – Phần mềm download tích hợp trình duyệt tốt nhất

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 3

Internet Download Manager tự hào là một trong những phần mềm download miễn phí tốt nhất mà các bạn có thể tìm kiếm, cực kì hoàn thiện với khả năng nhận dạng và tải video từ các nguồn trực tuyến.

Sau khi các bạn cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình, Internet Download Manager sẽ tự động tích hợp với trình duyệt Chrome của bạn. Tất cả những gì các bạn cần để phần mềm này hoạt động là bật tiện ích mở rộng IDM trong cài đặt trình duyệt của bạn.

Khi được bật, công cụ sẽ tự động phát hiện các tệp và video để tải xuống trong trình duyệt của bạn và nhắc bạn tiếp tục quá trình tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra các bạn có thể tải xuống video bằng cách sao chép và dán URL vào bảng điều khiển của IDM. Và tất nhiên phần mềm cũng tích hợp tính năng cho phép bạn tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình tải xuống.

Đặc điểm nổi bật:
– Tải xuống nhiều tệp cùng lúc
– Tiện ích mở rộng của Chrome
– Tăng tốc độ tải xuống
– Hộ trợ các Web Proxy, giao thức FTP, HTTP

3. Ninja Download Manager – Phần mềm download nhiều tệp cùng lúc tốt nhất

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 4

Ninja Download Manager là một phần mềm download miễn phí không chỉ có hiệu năng ấn tượng mà còn sở hữu giao diện cực kì đẹp mắt.

Giao diện của Ninja Download Manager được đánh giá là đẹp mắt nhất khi so sánh với bất cứ giao diện của phần mềm nào khác trong danh sách ngày hôm nay và kèm với đó là rất nhiều tính năng bổ sung đi kèm.

Ninja Download Manager tối ưu cực tốt cho việc tải xuống nhiều tệp cùng lúc. Phần mềm giúp tăng cường tốc độ tải xuống một cách đáng kể bằng cách chia nhỏ các tệp tin để tải xuống.

Không dừng lại ở đó, phần mềm còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích để phục vụ quá trình tải xuống của các bạn. Một số tính năng vô cùng hữu ích có thể kể đến như xem trước tệp tải xuống, lên lịch tải xuống, tạm dừng và tiếp tục tải xuống…

Đặc điểm nổi bật:
– Xem trước tệp tải xuống
– Tải xuống nhiều tệp cùng lúc
– Lên lịch tải xuống
– Giao diện người dùng đẹp, hiện đại

4. Internet Download Accelerator – Phần mềm download tốt nhất để tiếp tục lại quá trình tải xuống hỏng và tích hợp trên nhiều trình duyệt

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 5

Internet Download Accelerator, một phần mềm cực thú vị đã giành được một vị trí trong danh sách Top 10 Phần Mềm Download Miễn phí tốt nhất bởi một tính năng thú vị chính là giúp tiếp tục tải xuống các tệp bị hỏng. Tệp bị hỏng do tải xuống bị gián đoạn là một trong những hiện tượng cực kì khó chịu, đặc biệt là khi tải một tệp lớn.

Internet Download Accelerator khắc phục sự cố khó chịu này bằng cách giúp các bạn tải xuống các tệp lỗi giữa quá trình tải. Ngoài ra phần mềm này còn có thể dễ dàng tích hợp với trình duyệt giúp tăng đáng kể tốc độ tải xuống.

Khả năng tích hợp trình duyệt của phần mềm download này là vô cùng ấn tượng. Dù các bạn có sử dụng Chrome, Firefox, Safari… tất cả đều được tương thích hoàn hảo để các bạn có thể sử dụng một cách mượt mà nhất.

Đặc điểm nổi bật:
– Tích hợp nhiều trình duyệt
– Tiếp tục tải xuống các tệp bị học
– Quản lý các tệp tải xuống dễ dàng
– Tự động tải xuống tệp

5. BitComet – Phần mềm download torrent tốt nhất

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 6

Phần mềm download miễn phí BitComet hỗ trợ các bạn dễ dàng tải xuống các tệp torrent. Khả năng này có được là do phần mềm được tương thích với nhiều giao thức torrent hiện đại như mạng DHT, Magnet Link, HTTP seeding và hơn thế nữa.

Công nghệ seeding lâu dài của phần mềm này giúp các bạn tải xuống các torrent không có đủ seeder. Điều này rất hữu ích để đảm bảo không có torrent nào vẫn chưa hoàn thành. Thêm vào đó, các bạn cũng có thể tải tệp xuống trong khi chúng vẫn đang trong quá trình xử lý, một điều khá đặc biệt mà hiếm có phần mềm torrent nào có thể làm được.

Đặc điểm nổi bật:
– Seeding dài hạn
– Xem trước tệp tải xuống trước khi hoàn tất
– Bộ nhớ đệm
– Công cụ tải xuống torrent tuyệt vời

Link tải phần mềm

6. FlashGet – Phần mềm download miễn phí siêu nhanh

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 7

FlashGet sử dụng kỹ thuật truyền tải siêu phân luồng đa máy chủ để làm cho quá trình tải xuống nhanh đáng kể. Phần mềm chia tập tin thành nhiều phần nhỏ để đạt được mục đích, bên cạnh đó giao diện cũng cực kì hoàn hảo và dễ nhìn, cho phép hệ thống điều hướng mà không bị lộn xộn.

Mặc dù miễn phí nhưng phần mềm lại không bị rằng buộc bởi bất kì quảng cáo nào, thứ mà gây ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của các bạn. Các bạn có thể thực hiện các chức năng như bắt đầu tải xuống, quản lý tệp tải xuống, tiếp tục tải xuống khi bị gián đoạn.

Phần mềm cũng đi kèm một số tính năng chống virus tích hợp để bảo mật những tập tin tải xuống của bạn trước bất kì phần mềm độc hại nào. Đặc biệt hữu ích khi các bạn muốn duy trì tính bảo mật hệ thống của máy.

Đặc điểm nổi bật:
– Miễn phí
– Không quảng cáo
– Trình kiểm tra chống virus
– Giao diện sạch sẽ, thân thiện người dùng

7. JDownloader – Phần mềm download không quảng cáo

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 8

JDownloader là một phần mềm download thực sự nổi trội khi ra mắt đặc biệt là đối với một phần mềm download miễn phí. Đây là một phần mềm mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí khi sử dụng và đặc biệt không có quảng cáo đi kèm để cản trở trải nghiệm sử dụng của các bạn.

Phần mềm này cũng sở hữu rất nhiều tính năng đi kèm như khả năng tải xuống hầu hết các tệp từ hầu hết các nền tảng nội dung trực tuyến, tạm dừng quá trình tải, lên lịch quá trình tải và giới hạn băng thông để tùy chỉnh trực tiếp khả năng tải xuống của các bạn.

Và bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất trên phần mềm này chính là các “plug-in” thêm giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng của các bạn. Với hơn 300 “plug-in” khác nhau, các bạn có thể biến JDownloader thành một phần mềm cực kì phong phú với đầy đủ tính năng để có thể sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:
– Miễn phí
– Không quảng cáo
– Hơn 300 plug-in
– Đặt giới hạn băng thông

8. EagleGet – Phần mềm download tích hợp bảo mật tốt nhất

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 9

EagleGet là một phần mềm download ưu tiên tốc độ và bảo mật, tích hợp với hầu hết các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox và Opera để hỗ trợ các bạn tải xuống tệp. Được hộ trợ bởi công nghệ đa luồng, công cụ này hoạt động một cách cực kì ấn tượng để tăng tốc độ kết nối trong quá trình tải xuống.

Kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp cung cấp một bộ phận bảo vệ bổ sung cho thiết bị của bạn, do đó cho bạn biết biết trước nếu tệp đã tải xuống của bạn có chứa bất kì phần mềm độc hại nào có thể gây hại cho chiếc máy tính của các bạn. Đưa ra cảnh báo giúp bạn có thể chuẩn bị trước cho những điều tuyệt vời nhất.

Đặc điểm nội bật:
– Kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp
– Quản lý tệp tải xuống
– Lên lịch tải xuống
– Tiếp tục và dừng tải xuống

9. uGet – Phần mềm download miễn phí tốt nhất với chủ đề động

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 10

uGet có thể thay đổi giao diện một cách dễ dàng theo giao diện của hệ điều hành mà nó hoạt động. Đây là một tính năng ngoạn mục giúp phần mềm này có vẻ ngoài bắt mắt hơn bất cứ đối thủ nào trong danh sách

Đối với những tính năng tải xuống, uGet có thể giúp bạn tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch tải, quản lý thư mục tải xuống…

Phần mềm cũng tích hợp hoàn toàn với nhiều trình duyệt để giúp quá trình tải xuống của bạn trở nên thuận tiện hơn. Tiện ích mở rộng có thể dễ dàng xác định các tệp bạn có thể tải xuống và giúp bạn nắm bắt, quản lý chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Đặc điểm nổi bật:
– Tích hợp nhiều trình duyệt
– Chế độ tối
– Chủ đề động cho giao diện
– Tạm dừng và tiếp tục tải xuống

10. GetGo Download Manager – Phần mềm download nhiều tệp tin tốt nhất

2712 Top10phanmemdownloadmienphi1 11

GetGo Download Manager tích hợp liền mạch với 2 trình duyệt Chrome và Firefox, đủ tương thích để tải xuống từ hầu hết các nguồn nội dung trực tuyến đã biết. Phần mềm này cực kì đơn giản và hiệu quả để sử dụng, nó được cung cấp bởi một công cụ tải xuống đa luồng cho phép người dùng tải xuống tệp nhanh hơn gấp 5 lần.

Phần mềm cũng đi kèm với tất cả những tính năng cần thiết để giúp quá trình tải xuống của bạn không gặp rắc rối. Getgo tương thích với trình duyệt của các bạn nên nó sẽ tự động phát hiện tệp có thể tải xuống và giúp bạn tải về chỉ với một cú click chuột.

Đặc biệt, các bạn có thể tải xuống các tệp theo lô với tính năng tích hợp vô cùng tiện lợi này.

Đặc điểm nổi bật:
– Giao diện thân thiện người dùng
– Tải xuống hàng loạt
– Phát hiện và tải xuống tệp nhanh chóng
– Công cụ tải xuống đa luồng

Phần mềm download là một yếu tố gần như bắt buộc nếu các bạn không muốn trải qua cảm giác khó chịu khi phải liên tục tải tệp tin về từ trình duyệt.

Vừa giúp các bạn tăng tốc quá trình tải xuống, tiết kiệm thời gian và quản lý các tệp tải xuống một cách hiệu quả. Chính bởi vậy, qua bài viết Top 10 Phần Mềm Download Miễn Phí Tốt Nhất ngày hôm nay, mình hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm download ưng ý nhất, giúp cải thiện không chỉ trải nghiệm mà còn rất lớn là hiệu quả công việc của bạn.

Bài viết có liên quan:

Cách tải và cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại đơn giản – huongdancaidat.com

Tải Camtasia Studio 2021 Mới Nhất Miễn Phí – huongdancaidat.com

Tải phần mềm proteus 8.8 full crack link google drive chất lượng – huongdancaidat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *