• Đa tài khoản – chơi nhiều game cùng lúc
  • Đồng bộ hóa các tài khoản với nhau
  • Chế độ FPS cao
  • Tối ưu hóa hiệu suất máy tính
  • Dịch thuật trong thời gian thực

BlueStacks là phần mềm giả lập Android ngay trên máy tính của bạn. Với việc cho phép sử dụng đa tài khoản và đồng bộ hóa các tài khoản khác nhau, các bạn có thể dể dàng cày cùng lúc nhiều tài khoản giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc cày cấp độ hay vật phẩm.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Windows
  • Dung lượng: 6GB 
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Bluestacks Systems, Inc

Bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn tải Bandicam – Phần mềm quay video màn hình máy tính chuyên nghiệp

II. 6 tính năng chính của ứng dụng

1. Đa tài khoản – chơi nhiều game cùng lúc

Với BlueStacks bạn có thể đồng thời xử dụng nhiều tài khoản khác nhau. Bên cạnh đó đó bạn có thể đồng thời treo nhiều game rất tiện lợi cho các “nông dân” cày liên tục.

tải bluestack

2. Đồng bộ hóa các tài khoản với nhau

Bên cạnh đó, bạn có thời đồng thời sử dụng nhiều tài khoản để cày một game. Do đó bạn có thể dễ dàng cày nhiều tài khoản phụ hơn để hỗ trợ cho tài khoản chính của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

3. Chế độ FPS cao

Chế đố FPS cao giúp cho bạn chơi game mượt mà hơn, giảm hiện tượng giật lag ổn định hơn so với chơi game trên điện thoại.

image 1

4. Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Đây là chế độ các “nông dân” yêu thích nhất ở BlueStacks. Thông qua việc giảm thiểu các loại tài nguyên khi chạy PC (RAM, CPU) BlueStacks sẽ giúp người chơi dễ dàng sử dụng nhiều tài khoản hơn.

5. Dịch thuật trong thời gian thực

Đây là tính năng hỗ trợ các bạn chơi các tựa game chưa về Việt Nam. Các bạn có thể chuyển các ngoại ngữ trong game trở thành chữ Việt. Giúp bạn trải nghiệm game và cốt truyện của game tiện lợi hơn.

6. Điều khiển thông minh

Với các tựa game sinh tồn như CODmPUBGmFree Fire,… việc chuyển đổi khóa mở trỏ chuột đôi lúc sẽ khiến các bạn gặp khó khăn. Nhằm khắc phục chuyện này, BlueStacks sẽ tự động việc khóa/mở trỏ chuột trong các tựa game FPS.

Bluestacks là phần mềm giả lập Android hỗ trợ bạn chơi game cực kỳ hiệu quả. Bạn hãy cùng tải và trải nghiệm với Thế Giới Di Động nhé. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy để lại bình luận ở dưới nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *