Resident Evil 2 Remake – Bình mới rượu ngon

Nói đến series Resident Evil chắc là không có gì xa lạ với anh em đúng không nào. Cả trên phim ảnh lẫn trong game. Series game nổi tiếng được phát triển bởi Capcom từ tận 1996. Phần Resident Evil 2 được ra mắt năm 1998. Được đánh giá là phần hay nhất của cả series. Vì lý do đó nên sau 21 năm. Nhà phát hành đã quyết định làm lại phần game này với đồ họa được chăm chút hơn rất nhiều.

Game nhập vai Offline này đang được cộng đồng thế giới hưởng ứng một cách rất nồng nhiệt. Đi đâu anh em cũng thấy Resident Evil :D. Cố truyện của phần remake này vẫn trung thành với bản gốc nhưng lại được đầu tư và chăm chút hơn rất nhiều.

Trong game anh em sẽ hóa thân vào Leon S. Kennedy – Một sĩ quan cảnh sát và cô sinh viên Claire Redfield. Họ đang cố gắng thoát khỏi thành phố Raccoon khi đại dịch zombie diễn ra.

Resident Evil 2 Remake đồ họa cực cao!!
Resident Evil 2 Remake đồ họa cực cao!!

Ở bản này phần điều khiển nhân vật sẽ ở góc nhìn thứ 3. Linh hoạt hơn so với bản 1998. Về phần chơi thì anh em có thể chon hóa thân vào 1 trong 2 nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ cho một trải nghiệm khác nhau.

Cốt truyện Resident evil 2 remake

Sau những biến cố xảy ra trong Resident Evil phiên bản đầu tiên, T-Virus đã bắt đầu lây lan ra nhiều khu vực. Hầu hết dân cư ở khu vực Trung Tây Mỹ – Raccoon City đã bị loại virus ghê rợn này biến thành những xác sống vô hồn. Leon S. Kennedy trong vai trò một sĩ quan cảnh sát vừa nhận việc tại trụ sở cảnh sát Raccoon ngay trong ngày đầu tiên đi làm, đã phải đối mặt với những người đồng nghiệp “đặc biệt” là những xác sống đang quanh quẩn khắp nơi trong trụ sở.

Tại đây Leon đã gặp Claire Redfield, một sinh viên đại học đang cố tìm kiếm người anh trai của mình là Chris. Tuy nhiên sau một hồi điều tra, cả hai biết được tất cả cảnh sát trong trụ sở hầu như đã bị giết và Chris đã lên đường đi điều tra trụ sở Umbrella tại Châu Âu.

Ngay ngày đầu tiên đi làm, Leon đã phải làm việc cùng những đồng đội xác sống

Ngay ngày đầu tiên đi làm, Leon đã phải làm việc cùng những “đồng nghiệp” xác sống

Cả 2 quyết quyết định chia nhau ra để tìm kiếm những người còn sống sót cũng như cách để thoát khỏi thành phố. Trong khoảng thời gian này, Claire đã gặp được một cô bé là Sherry Birkin đang chạy trốn sự truy đuổi của một sinh vật lạ nào đó. Còn với Leon, anh đã gặp một cô gái đó là Ada Wong, vốn đang đi tìm người bạn trai có tên John của mình – là nhà nghiên cứu cũng thuộc tổ chức Umbrella tại Chicago.

Những xác sống xuất hiện khắp nơi trong sở cảnh xác và thành phố

Những xác sống xuất hiện khắp nơi trong sở cảnh xác và thành phố

Diễn biến vụ việc trở nên gây cấn hơn khi Leon phát hiện ra rằng giám đốc sở cảnh sát nơi anh đang làm việc, đã dung túng cho những hành động phi pháp của Umbrella. Hơn nữa vẫn còn một loại virus mạnh hơn cả T-Virus, có sức huỷ diệt trên diện rộng với tên gọi G-Virus vẫn đang được nghiên cứu và bào chế nhằm giúp Umbrella thực hiện những ý đồ đen tối của tổ chức này. Vậy liệu cuối cùng Leon, Claire có tìm cũng như ngăn chặn được loại Virus mới kia hay không? Kết cục của họ sẽ như thế nào? Và liệu có thật sự tồn tại lối thoát trong thành phố? Cùng khám phá ngay trong Resident Evil 2 nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game resident evil 2 remake

Tới phần check cấu hình để chiến game thôi. Do bản này là Resident Evil 2 Remake nên nó cũng yêu cầu một phần cứng khá mạnh để chiến nha. Anh em tham khảo cấu hình bên dưới và so sánh với phần cứng của mình để tải nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha!!

Cấu hình yêu cầu để chiến Resident Evil 2 Remake.
Cấu hình yêu cầu để chiến Resident Evil 2 Remake.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Resident evil 2 remake:

➤ CPU: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
➤ RAM: 8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
➤ STORAGE: 26 GB
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game Resident evil 2 remake:

➤ CPU: Intel® Core™ i7-3770 or AMD FX™-9590 or better
➤ RAM8 GB RAM
➤ OS: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
➤ VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480 with 3GB VRAM
➤ STORAGE: 26 GB HD space
➤ DIRECTX: DirectX 11 compatible

Download Resident Evil 2 Remake Việt Hóa Full

Lan man đủ rồi :D. Tới phần anh em chờ đợi đây. Mình đã up file cài đặt, cr@ck và việt hóa lên 1 link Fshare duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ 7s sẽ có được link Fshare cho anh em tải nha.

Link tải

xem thêm: tải resident evil 1 miễn phí tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *